อัตราต่อรองการเดิมพันเทนนิส PariMatch หรือราคาสั้น กำหนดจำนวนเงินที่คุณชนะ เพราะจะชนะ อัตราต่อรองก็คูณเงินเดิมพัน.ซึ่งหมายความว่าที่อัตราต่อรองสูง คุณสามารถทำกำไรได้ค่อนข้างมากด้วยการเดิมพันเพียงเล็กน้อย และในทางกลับกัน เจ้ามือรับแทงปรับอัตราต่อรองของพวกเขาตามอัตราต่อรองที่คาดการณ์ไว้ ดังนั้น ยิ่งมีโอกาสบรรลุเป้าหมายมากเท่าใด คะแนนก็จะยิ่งต่ำลงเท่านั้น

ดังนั้น ผู้ให้บริการเดิมพัน Tennis PariMatch พยายามใช้การคาดคะเนเพื่อคาดการณ์ว่าผลลัพธ์เฉพาะที่จะเกิดขึ้นนั้นมีแนวโน้มเพียงใด (เพิ่มเติมในทันที) กล่าวโดยย่อ: ผู้ที่พึ่งพาผู้ที่ตกอับจะชนะมากขึ้นหากพวกเขาประสบความสำเร็จ

อย่างไรก็ตาม ความเสี่ยงก็สูงขึ้นเพราะอัตราความสำเร็จนั้นมักจะเกิดขึ้นไม่บ่อยนัก เคล็ดลับ: ดังนั้น คุณควรให้ความสนใจกับอัตราต่อรองสำหรับการเดิมพันเกือบทุกครั้ง ตามกฎแล้ว อัตราต่อรองในการเดิมพันก็แตกต่างกันไปตามแต่ละผู้ให้บริการ ดังนั้นจึงอาจสมเหตุสมผลที่จะมีบัญชีกับผู้ให้บริการสองหรือสามคนและเดิมพันที่อัตราต่อรองที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

วิธีเดิมพันเทนนิส

ดูเคล็ดลับการเดิมพันเทนนิส PariMatch ผู้เชี่ยวชาญแนะนำจุดกึ่งกลางระหว่างความเสี่ยงและผลตอบแทน ยิ่งมีความเสี่ยง อัตราของคุณก็จะยิ่งต่ำลง มาอธิบายอีกครั้งด้วยตัวอย่าง: เราเดิมพันสี่เกมด้วยเงินเดิมพันประมาณ 5 บาท

ผู้ที่เดิมพันในรายการโปรดทั้งสี่เกมและถือว่าพวกเขาเดาถูกต้อง “เพียง” สองเกม (เดิมพันระบบ) ได้รับความเสี่ยงน้อยที่สุด ด้วยค่าสัมประสิทธิ์ 1.61 ชนะ 8.06 ยูโรเป็นไปได้

โอกาสในการทำกำไรสูงสุดด้วยการเดิมพันระบบคือหากทีมรองบ่อนชนะและเดิมพันอย่างถูกต้องอย่างน้อยสามในสี่เกม ด้วยการเดิมพันทั้งหมด 5 – 1.25 บาทต่อการเดิมพัน อัตราต่อรองเกือบ 32 และผลกำไรที่เป็นไปได้อยู่ที่ประมาณ 160 บาท

 

การเดิมพันแบบสะสมจะเพิ่มอัตราต่อรองให้มากขึ้น แต่คุณต้องเดิมพันอย่างถูกต้องทั้งสี่เกม นอกจากนี้ยังเพิ่มความเสี่ยงอย่างมีนัยสำคัญ (ความน่าจะเป็นสุ่ม 5%) ที่นี่ก็เช่นกัน ไม่มีค่าเฉลี่ยสีทอง แต่มีหลายวิธีในการเพิ่มผลกำไรที่เป็นไปได้ด้วยความเสี่ยงที่ยอมรับได้

เคล็ดลับ: หากคุณเห็นผู้ที่มีแนวโน้มตกอับในรูปร่างที่ดีและมีโอกาสประสบความสำเร็จ คุณสามารถรวมหลายเกมเหล่านี้ แต่เลือกเพียง “2 จาก 4” และลดความเสี่ยง หากคุณ “เท่านั้น” เดาบุคคลภายนอกสองครั้ง แสดงว่าคุณชนะการเดิมพันระบบนั้น คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการเดิมพันเดี่ยวและจำนวนเล็กน้อย

Get Bonus

หากคุณคุ้นเคยกับการติดต่อกับผู้ให้บริการที่คุณใช้ (เจ้ามือรับแทง) และตัวเลือกการเดิมพัน เปอร์เซ็นต์ ฯลฯ และต้องการเดิมพันในระดับปานกลาง (เพิ่มเติมเกี่ยวกับการติดการพนันในช่วงเวลาหนึ่ง) การเดิมพันระบบก็สมเหตุสมผล เพราะด้วยวิธีนี้คุณสามารถลดความเสี่ยงได้

 

3. ประเภทการเดิมพัน

ประเภทของการเดิมพันในเทนนิส PariMatch:

เดิมพันเดี่ยว มีสองตัวเลือกสำหรับการเดิมพันครั้งเดียว: การเดิมพันแบบเทรนด์ ใครเป็นผู้ชนะในสนาม ชุดเฉพาะ หรือทั้งแมตช์ ตัวอย่าง: ผู้เล่น A ชนะการแข่งขันกับผู้เล่น B (การเดิมพันผลลัพธ์) เดิมพันกับผลลัพธ์ เซตหรือแมตช์เฉพาะเจาะจงจะจบลงอย่างไร ตัวอย่าง: ผู้เล่น A ชนะ ผู้เล่น B 6:3 และ 6:2 คุณสามารถเดิมพันได้ไม่เฉพาะในแมตช์เดี่ยวเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความสำเร็จของทัวร์นาเมนต์ด้วย ตัวอย่าง: ผู้เล่น A ชนะการแข่งขัน X

อัตรารวม. ด้วยการเดิมพันแบบรวม คุณสามารถรวมการแข่งขันที่แตกต่างกัน ซึ่งเพิ่มความเสี่ยงอย่างมาก แต่ยังเพิ่มโอกาสอีกด้วย ตัวอย่าง: คุณเดิมพันในการแข่งขันที่เฉพาะเจาะจงหลายรายการและชนะก็ต่อเมื่อคุณทำนายการแข่งขันทั้งหมดถูกต้องเท่านั้น หากคุณพลาดแม้แต่นัดเดียว คุณจะเสียเดิมพันคอมโบทั้งหมด ตัวอย่าง: ตัวอย่างเช่น การเดิมพันแบบผสมกับผู้ชนะสี่นัด ผลกระทบของอัตราต่อรองจะชัดเจนเป็นพิเศษ หากคุณเดิมพันทีมเต็งเพื่อชนะด้วยเงินประมาณ 5 บาท กำไรที่เป็นไปได้คือ 12.73 หากคุณเดิมพันทีมรองเพื่อชนะ คุณสามารถชนะได้ประมาณ 877 บาทด้วยเงินเดิมพันเท่าเดิม แม้จะฟังดูน่าดึงดูดใจ ความเสี่ยงในการสูญเสียก็สูงเช่นเดียวกัน ดังนั้นควรระมัดระวัง คำแนะนำ. สำหรับการเดิมพันแบบคอมโบ เป็นการดีกว่าที่จะเสี่ยงเดิมพันเพียงเล็กน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากกำไรที่เป็นไปได้ยังค่อนข้างสูงเนื่องจากอัตราต่อรองที่สูง หรือคุณใช้กลยุทธ์การเสนอราคาอื่น เพื่อให้ภาพสมบูรณ์ การเดิมพันแบบคอมโบสามารถรวมกับการเดิมพันเดี่ยวได้ นอกจากนี้ ยังสามารถเล่นแบบรวมและเดิมพันเดี่ยวได้ในเวลาเดียวกัน ซึ่งจะเป็นการเพิ่มเงินเดิมพันอย่างมากและเพิ่มผลกำไรที่เป็นไปได้เล็กน้อย สามารถใช้เป็นเครื่องป้องกันความเสี่ยง – หรือคุณสามารถเล่นเดิมพันระบบได้

Barimatch Bet

อัตราของระบบ นอกจากการเดิมพันเดี่ยวในนัดเดียวและการเดิมพันรวมในหลายนัดแล้ว ยังมีการเดิมพันระบบในเทนนิสอีกด้วย การเดิมพันระบบจะยกเลิกการเดิมพันแบบคอมโบเพราะไม่จำเป็นต้องชนะทุกเหตุการณ์ ตัวอย่าง: หากคุณวางเดิมพันแบบผสมที่ผู้เล่นบางคนจะชนะในสามเกม คุณจะชนะก็ต่อเมื่อทั้งสามชนะและจากผู้เล่นเหล่านี้ ด้วยการเดิมพันระบบ คุณสามารถเดิมพัน “เท่านั้น” ในจำนวนเกมที่กำหนด ในตัวอย่างข้างต้น คุณสามารถชนะการเดิมพันระบบได้หากมีผู้เล่นเพียงสองในสามคนเท่านั้นที่ชนะ แน่นอนว่าสิ่งนี้ช่วยลดความเสี่ยงรวมถึงโอกาสในการเดิมพันและจำนวนเงินที่ชนะได้ การเดิมพันระบบมักต้องการอย่างน้อยสามเกม

 

บริษัทพนันเทนนิส PariMatch พร้อมให้บริการคุณแล้ว

 

คำถามที่พบบ่อย

กลยุทธ์ที่ดีที่สุดคืออะไร?

คุณมีแนวโน้มที่จะชนะมากขึ้นหากคุณรู้รูปแบบปัจจุบันของผู้เล่นในระดับหนึ่งและสามารถเดาได้ว่าผู้เล่นประเภทใดที่เหมาะกับอีกฝ่ายหนึ่งหรือไม่ ดังนั้นจึงเหมาะสมที่จะไม่เดิมพันจนกว่าจะถึงรอบที่สองหรือสามของทัวร์นาเมนต์ แล้วคุณจะมีความคิดที่ดีขึ้นว่าผู้เล่นเป็นอย่างไร

วิเคราะห์ก่อนการแข่งขันทำอย่างไร?

ก่อนเกม หาข้อมูลเกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบัน แบบฟอร์ม ฯลฯ เว็บไซต์กีฬาเช่น Eurosport หรือเว็บไซต์ของผู้ให้บริการบางรายมีความเหมาะสมสำหรับสิ่งนี้