แต่ละสมาคมมีเข็มขัดแชมป์โลกที่สามารถคว้าได้ในแต่ละรุ่นน้ำหนัก ใครต่อสู้กับใครเป็นผู้ตัดสินรายการเมล็ดพันธุ์ที่เรียกว่า

ยิ่งนักมวยชนะการต่อสู้มากเท่าไร เขาก็ยิ่งก้าวหน้ามากขึ้นเท่านั้น และในที่สุดก็ต่อสู้เพื่อชิงตำแหน่งแชมป์โลกของสมาคมในการต่อสู้ที่เรียกว่า นักมวยบางคนต้องปีนขึ้นไปบนสังเวียนมวยและชนะการต่อสู้เป็นเวลาหลายปีเพื่อสร้างโอกาสที่ดีเช่นนี้

นักมวยยังสามารถเป็นแชมป์โลกในสหพันธ์มวยต่างๆ หากนักชกครองตำแหน่งทั้งสี่ของสมาคมการชกมวยที่เกี่ยวข้อง บุคคลหนึ่งจะพูดในฐานะแชมป์ที่ “ไม่มีปัญหา”

You can bet on boxing online PariMatch.

วิธีเดิมพันมวยออนไลน์: คู่มือการเดิมพันมวย

How to make boxing bet PariMatch?

การนำทาง ไปหาเจ้ามือรับแทงที่คุณไว้วางใจและค้นหากีฬาชกมวย ตอนนี้คุณสามารถดูการต่อสู้ทั้งหมดที่เดิมพันกีฬาเป็นไปได้ คลิกที่การต่อสู้ที่คุณต้องการเดิมพัน สำคัญ: หากการต่อสู้ไม่อยู่ในรายการ เจ้ามือรับแทงยังไม่ได้เสนอให้ จากนั้นคุณจะต้องมองหาเจ้ามือรับแทงรายอื่น

Get Bonus

เลือกประเภทการเดิมพัน คลิกที่ประเภทการเดิมพันที่คุณต้องการเดิมพัน อัตราต่อรองมักจะต่ำที่สุดสำหรับการเดิมพันที่ชนะสุทธิ ค้างคาวมักมีอัตราต่อรองสูง ดังที่เห็นในตัวอย่างนี้: โจชัวมีโอกาสชนะเพียง 1083 ครั้งซึ่งไม่คุ้มกับการเดิมพัน โอกาสที่เขาจะชนะรอบนั้นสูงขึ้นมาก สำคัญ: เมื่อเดิมพันเพื่อชนะรอบนั้น ไม่สำคัญว่าทีมโปรดของคุณจะชนะอย่างไร

ทำการเดิมพัน เมื่อคุณเลือกประเภทการเดิมพันแล้ว ระบบจะเพิ่มลงในคูปองโดยอัตโนมัติ ตอนนี้สิ่งที่คุณต้องทำคือปิดดีลและร่วมสนุก

Make deals on betting site boxing PariMatch.

วิธีการแห่งชัยชนะและอื่น ๆ

อันดับแรก เราสามารถแยกแยะประเภทของการเดิมพันต่อไปนี้:

  • เดิมพันการต่อสู้ คุณสามารถเดิมพันได้ว่านักมวยคนใดจะกลายเป็นแชมป์มวยโลกในช่วงเวลาหนึ่ง (เช่น ช่วงสิ้นปี) อย่างไรก็ตาม การเดิมพันระยะยาวในการชกมวยค่อนข้างเป็นปรากฏการณ์เล็กน้อย

การเดิมพันในการต่อสู้ครั้งเดียวที่คู่ต่อสู้สองคนตีกันด้วยหมัดของพวกเขามีค่ามากกว่ามาก สำหรับการเดิมพันชกมวยของคุณ มีการเดิมพันประเภทต่อไปนี้ที่คุณสามารถเล่นได้ทั้งก่อนเริ่มและในการต่อสู้ปัจจุบัน:

  • เดิมพันผล (ใครจะชนะ);
  • ประเภทของชัยชนะ (วิธีการ) (ชนะด้วยคะแนน ฯลฯ );
  • ราคาต่อรองการเดิมพันมวย PariMatch มีให้สำหรับคุณ
  • พาร์เลย์: เดิมพันมวยเพิ่มเติมสำหรับเงินของคุณ

พาร์เลย์เป็นการเดิมพันแบบรวมที่ประกอบด้วยการเดิมพันเดี่ยวอย่างน้อยสองครั้งในการแข่งขันที่ต่างกัน คนโสดเหล่านี้เรียกว่าทางเลือกหรือผลลัพธ์ ถ้าอย่างน้อยหนึ่งสูญเสีย ด่วนทั้งหมดจะพังทลาย ถ้าอย่างน้อยหนึ่งชนะและมีการชนะหรือผลตอบแทนสำหรับผลลัพธ์ที่เหลือ นักสะสมจะชนะ

กลยุทธ์การเดิมพันมวย PariMatch คืออะไร? โดยพื้นฐานแล้ว กลยุทธ์สามารถแยกแยะได้สองแบบ:

  • เดิมพันในรายการโปรด;
  • การพนันกับบุคคลภายนอก (บุคคลภายนอก)

คุณสามารถดูได้ว่าทีมโปรดเล่นได้ดีเพียงใดโดยดูจากอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทง ค่าสัมประสิทธิ์น้อยกว่า 1.50 บ่งบอกถึงความเหนือกว่าที่ชัดเจน อัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการชิงแชมป์โลก เป็นเครื่องบ่งชี้ที่ดีว่าควรตัดสินความแข็งแกร่งของนักสู้อย่างไร

เช่นเดียวกับการเดิมพันกีฬาทั้งหมด เช่นเดียวกับการเดิมพันชกมวย: อย่าเดิมพันโดยไม่ได้เตรียมตัว เพิกเฉยต่อสัญชาตญาณของคุณและอย่าถูกล่อลวงด้วยอัตราต่อรองที่น่าดึงดูดใจ แต่ให้หาข้อมูลเกี่ยวกับนักสู้ทั้งสองล่วงหน้า ในการทำเช่นนี้ ดูสถิติของพวกเขาและดูว่าพวกเขาอยู่ในรูปแบบใด เคล็ดลับ: เจ้ามือรับแทงหลายคนให้สถิติแก่คุณ รวมถึงการเดิมพันชกมวย

Get Bonus

ด้วยการทำเช่นนี้ คุณสามารถดูอัตราต่อรองอย่างใกล้ชิดและตอบคำถาม: อัตราต่อรองเหล่านี้สะท้อนถึงความสมดุลของพลังระหว่างนักมวยสองคนหรือไม่? หากหนึ่งในนั้นมีราคาสูงเกินไปหรือต่ำกว่าราคา การให้ทิปจากอัตราเดิมพันเหล่านั้นอาจมีประโยชน์ เคล็ดลับสำคัญสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดิมพันแบบสด: คุณควรดูการแข่งขันชกมวยด้วยเพื่อให้การเดิมพันของคุณมีโอกาสประสบความสำเร็จมากขึ้นและมีกำไร หากคุณพิมพ์ตามอัตราต่อรองเท่านั้น อาจผิดพลาดได้ ตามรอยเวทีมวย.

คำถามที่พบบ่อย

ฉันจะเดิมพันมวยสดได้อย่างไรและที่ไหน?

ทันทีที่การแข่งขันชกมวยปรากฏในส่วนการเดิมพันสดของเจ้ามือรับแทง คุณก็สามารถเดิมพันได้ นอกจากนี้ ในระหว่างการต่อสู้ คุณสามารถเดิมพันได้ว่าใครจะชนะเมื่อไรและโดยการตัดสินใจใด อัตราต่อรองจะถูกปรับขึ้นอยู่กับว่าการต่อสู้ดำเนินไปอย่างไร หากคุณต้องการเดิมพันการแข่งขันชกมวยแบบสด เราขอแนะนำให้คุณดูการชกนี้แบบสดด้วย เป็นวิธีเดียวที่จะมองตานักมวยและได้ความคิดที่ดีขึ้นว่าจะเกิดอะไรขึ้น

ฉันสามารถเดิมพันรอบชกมวยได้หรือไม่?

ใช่ มันสะดวกเช่นกันที่จะวางเดิมพันมวยในแต่ละรอบ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถเดิมพันเงินได้ว่าการต่อสู้รอบใดจะจบลงและนักสู้รายใด เจ้ามือรับแทงบางรายอนุญาตให้คุณเดิมพันในทุกรอบของรอบการชกมวย ในขณะที่บางรอบเสนอตลาดการเดิมพันสูง/ต่ำที่รู้จักจากกีฬาอื่นๆ คุณระบุว่าการต่อสู้จะมีรอบมากหรือน้อย คุณยังสามารถเล่นการเดิมพันรอบชกมวยแบบสด ๆ เหล่านี้ได้ แต่ความเร็วเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากรอบชกมวยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที ดังนั้นจึงไม่มีเวลามากในการวางเดิมพัน

ทำไมถึงเลือกทำธุรกรรมประเภทนี้?

ยิ่งกีฬาเป็นที่นิยมมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีการเดิมพันมากขึ้นเท่านั้น ฟุตบอลเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศนี้ และด้วยเหตุนี้จึงมีการวางเดิมพันมากที่สุด หากคุณสนใจการแข่งขันชกมวย คุณย่อมต้องการทราบล่วงหน้าว่าใครจะเป็นผู้ชนะ อัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทงเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ยิ่งค่าสัมประสิทธิ์สูง ความน่าจะเป็นในการชนะยิ่งต่ำ ค่าสัมประสิทธิ์ยิ่งต่ำ ความน่าจะเป็นยิ่งมากขึ้น